Về chúng tôi

Xin chào cả nhà, audiogame.net blog đã trở lại và lợi hại hơn xưa với một diện mạo hoàn toàn mới rồi đây. Với lần comeback lần này, vẫn sẽ là mình – Minh Lan, mình đảm bảo sẽ hoàn toàn lột xác cho trang blog và biến blog trở thành ngôi nhà chung cho tất cả mọi người. Với những ai đã từng theo dõi blog mình bấy lâu nay thì đều biết trước đây, đa số các chủ đề của mình đều là về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày đúng không? Vì vậy, mình đã quyết định sẽ giúp blog audiogame.net “trưởng thành” hơn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Từ giờ trở đi, chủ đề của blog sẽ xoay quanh chuyện công sở và đặc biệt là mình sẽ chia sẻ với cả nhà những bí kíp quản lý công việc để mọi người có thể làm việc sao cho hiệu quả. Lý do thì đơn giản chỉ vì cách đây 2 tháng, cũng chính là khoảng thời gian mình để cho blog “nghỉ ngơi” đó, công việc của mình bỗng trở nên vô cùng bận rộn đến mức mình đã rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Mỗi một ngày trôi qua đối với mình thực sự không khác gì địa ngục. Chỉ trong 2 tháng mà mình đã giảm tới 6kg. Cái ngày định mệnh mà mình đổ bệnh rồi nằm bẹp ở nhà cũng chính là lúc mình nhận ra phải thay đổi ngay lập tức, không thể tiếp tục lao đầu vào công việc một cách mù quáng như vậy được.

Sau đó mình đã đọc, tìm hiểu thông tin trên mạng từ rất nhiều nguồn tin uy tín, tự lập kế hoạch sắp xếp thời gian biểu sao cho cân bằng được giữa công việc và chăm sóc bản thân hàng ngày. Mình cũng thay đổi phương pháp làm việc luôn, vì mình nhận ra nếu chỉ chăm chăm hoàn thành đống việc được giao như một cái máy thì sớm muộn ngọn lửa đam mê đối với công việc cũng sẽ tàn lụi.

Mong rằng với một blog audiogame.net hoàn toàn mới này, mình có thể giúp cho những ai đang trải qua thời kì khó khăn như vậy tìm ra được một hướng đi mới để làm việc hiệu quả hơn. Một lần nữa, chào mừng bạn đến mới audiogame.net blog!